bk8 Ultimate Rogue Leveling Spec 3.3

การพยายามปรับระดับอันธพาลโดยไม่มีข้อมูลจำเพาะการปรับระดับอันธพาลเฉพาะนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ในทุกวันนี้ bk8 อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวล! บทความนี้จะบอกคุณว่าคุณควรได้รับสเป็คอะไรและเพราะเหตุใด เรายังจะหารือเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับอันธพาลที่ดีที่สุด!

Rogue spec ที่ระดับแปดสิบ

ข้อมูลจำเพาะอันธพาลที่ดีที่สุดสำหรับระดับแปดสิบคือข้อมูลจำเพาะตามการต่อสู้ นี่คือข้อมูลจำเพาะที่ดีที่สุดสำหรับข้อมูลจำเพาะเนื่องจากความเสียหายที่เหนือกว่าแม้ในระดับที่ต่ำกว่า เมื่ออายุ 80 คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องเปิดที่ดีที่สุดที่มีอยู่: แถบคู่อย่างสม่ำเสมอ คุณควรใช้ความสามารถนี้ให้บ่อยที่สุด สเปก Combat ส่วนใหญ่ใช้สองมือ

bk8

สำหรับแปดสิบระดับแรก คุณควรตั้งเป้าเพื่อเพิ่มความเสียหายให้สูงสุดกับคู่ต่อสู้สองมือ สามารถทำได้โดยใช้ทักษะจากผังการต่อสู้ คุณควรใช้เหล็กไนและเซาะร่อง บางครั้งนอกเหนือจากการใช้ควงคู่ ตัวเลือกม็อดของคุณควรขึ้นอยู่กับความเสียหายและปรับความเสียหายของคุณให้เหมาะสม

เมื่อคุณอายุครบแปดสิบแล้ว คุณสามารถเลือกอาวุธดีๆ ได้ คุณควรได้รับอาวุธที่ช้าเพื่อเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ของคุณ นี้สามารถเป็นอาวุธระยะประชิดใดๆ อาวุธที่เชื่องช้าทุกวันนี้เป็นอาวุธที่ใช้สำหรับ Rogues เช่นมีดสั้นและดาบ คุณควรใช้กริชในระดับล่าง อย่าพยายามบัฟพวกมันก่อนที่โซนจะเปลี่ยนและเริ่มทำภารกิจ bk8 คู่มือการปรับระดับที่ดีจะบอกคุณว่าควรเล็งไปที่ใดโดยเฉพาะ

เมื่อคุณไปถึงระดับแปดสิบ คุณควรจะได้รับอาวุธที่ดี วิธีนี้จะช่วยให้สังหารม็อบที่คุณต้องการบดได้เร็วที่สุด คุณสามารถบดต่อไปในดันเจี้ยนระดับล่าง หรือคุณสามารถใช้ดันเจี้ยนฮีโร่ที่ระดับแปดสิบเพื่อรับอาวุธ หากระดับไอเท็มของคุณถูกต้อง คุณก็จะมีอุปกรณ์คุณภาพสูงที่สุดในระดับของคุณ สิ่งนี้จะทำให้ตัวละครของคุณมีความสามารถในการฆ่าโดยรวมที่เหนือกว่าตัวละครอื่นๆ ในระดับนั้น

หากคุณต้องการเพิ่มความคล่องตัว เลือกโบนัสความว่องไวทางเชื้อชาติ คะแนนความคล่องตัวของคุณสามารถเพิ่มได้ตามลักษณะทางเชื้อชาติใดก็ตามที่สูงสุด หากคุณกำลังเล่น Alliance คุณจะต้องมองหาโบนัส Dwarf, Gnome และ Human โนมส์และมนุษย์เพิ่มความเร็วของคุณ 15% และคนแคระเพิ่มความเร็วของคุณ 25%

หากคุณกำลังเล่น Horde มากกว่าคุณจะต้องการดูโบนัส Orc, Troll และ Undead เหล่าออร์คจะเพิ่มพลังโจมตีของคุณ 10% และทั้งหมดนี้สามารถเพิ่มเป็นเครื่องจักรสังหารที่ดีได้

หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ bk8 หรือถ้าคุณเพิ่งถูกเลือกโดย World of Warcraft คุณควรใช้ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับความเสียหายต่อวินาที (DPS) ที่ใช้อาวุธ ความเสียหายของอาวุธเป็นค่าสถานะที่สำคัญที่สุดที่ควรให้ความสำคัญ และจะเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะสามารถเก็บเลเวลได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ มีประโยชน์ที่จะมีบัฟความเร็วโจมตี แต่จะเพิ่มเติมในภายหลัง

เมื่อคุณได้เลือกข้อมูลจำเพาะแล้ว คุณจะต้องคำนึงถึงบางสิ่งในการเลือกอาวุธที่จะใช้ โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้อาวุธมือเดียวได้เท่านั้น คุณจะต้องใช้อาวุธสองมือ ดังนั้นการถือสองมือจึงไม่ใช่ตัวเลือก ไม่สำคัญว่าคุณมีอาวุธชนิดใด ดังนั้นอย่ากังวลว่าสถิติใดที่สำคัญที่สุด

การใช้เครื่องมือที่หายากจะช่วยในการกำหนดสถานะของอาวุธ แต่ไม่ต้องกังวลกับสิ่งนั้นเลย ยกเว้นกรณีที่คุณมีสิ่งที่คล้ายกับธนูและเก่งเรื่องลูกธนู อย่ากังวลกับ Unique, Rare หรือ Epiceach สิ่งเหล่านี้จะมีผลกับอาวุธจากผู้ขายเท่านั้น ดังนั้นหากคุณต้องการขายสิ่งเหล่านี้เพื่อผลกำไรที่ดี คุณควรขายอาวุธอื่นๆ ที่มี DPS หรือตามสถิติสูง

จำไว้ว่าคุณสามารถสลายไอเท็มได้ และตอนนี้คุณสามารถสลายไอเท็มเกราะได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เสน่ห์ของเกราะนั้นหายากกว่ามาก และจะมีผลเฉพาะกับเกราะที่ยากจนและล้าสมัยในทางปฏิบัติเท่านั้น

วิธีที่ดีในการหากำไรจากการเสริมแกร่งเกราะคือ ถ้าทำได้ ให้ใช้ทักษะการร่ายมนตร์ของคุณในขณะที่คุณเพิ่มระดับเกราะของคุณ นี้เป็นสิ่งที่คุ้มค่า นอกจากนี้ เกราะและโล่จำเป็นสำหรับคุณในการยกระดับทักษะอาวุธของคุณ bk8 ดังนั้นสิ่งเหล่านี้ควรค่าแก่การรักษาไว้หากคุณไม่สามารถจ่ายวัสดุอื่นๆ ได้ เก็บวัสดุของคุณและขายส่วนที่เหลือ

เมื่อคุณมีอาวุธที่ดีแล้ว ให้มองหาผู้ฝึกสอนชุดเกราะและบทเรียนที่ใกล้ที่สุด คุณสามารถซื้อการฝึก และรับชุดเกราะและการฝึกอาวุธได้ที่ผู้ฝึกสอน จากระดับ 60 คุณสามารถเดินทางไปยังประเทศอื่นและรับการฝึกอบรมจากผู้ฝึกสอนชุดเกราะในท้องถิ่นได้เช่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มระดับทักษะการใช้อาวุธของคุณได้อย่างรวดเร็ว

คู่มือการปรับระดับที่ดี เช่น Joana’s Horde Leveling Guide สามารถช่วยได้มาก หากคุณต้องการไปถึงระดับ 60-70 อย่างรวดเร็ว อาวุธและชุดเกราะจะถูกเปลี่ยนบ่อย ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าไกด์ไม่ล้าสมัย!

ฟีเจอร์ bk8 คอนโซลวิดีโอเกมคืออะไรและคุณต้องการอะไร

วิดีโอเกมกำลัง bk8 แข่งขันกันในบ่ายวันเสาร์เพื่อจิบกาแฟร้อนที่ร้านอาหารหัวมุมหรือนั่งในห้อง Element ของคุณ เด็กใหม่ในบล็อกคือ Play Station แบบพกพา เกม PSP มีขนาดกะทัดรัดและพกพาได้และมาในโหมดจอกว้างและซีดี เบื้องหลังหน้าจอกว้างนั้นมีคุณสมบัติเกมนับร้อยและมีรายชื่อเกมมากมายที่มีอยู่ในปัจจุบัน

คุณสามารถดาวน์โหลดเกม bk8 ได้โดยตรงจากอินเทอร์เน็ต หากคุณเป็นแฟน BG คุณมีทางเลือกที่สมเหตุสมผลสำหรับวิดีโอเกม BG ที่คุณชื่นชอบ ทางเลือกอื่นที่สมเหตุสมผลคือการซื้อวิดีโอเกมใหม่เอี่ยมที่คุณชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้งานได้จริงมากกว่าและไม่ต้องการใช้เงินจำนวนมากกับวิดีโอเกม คุณอาจเลือกเยี่ยมชมร้านจำหน่ายวิดีโอเกมในพื้นที่ของคุณและเลือกซื้อวิดีโอเกมราคาถูกเพื่อเล่นและเพลิดเพลิน

การดำเนินการ BG แรกๆ ที่เผยแพร่พร้อมกับ PSP ได้แก่:

  1. Samurai Ryuendou: Alliance of Patriots (บนเครื่อง PSX) 2. Absolute Shooter (บน Xbox) 3. สูตร D (บน PS2) 4. studioilerio (บน PS2) 5. Dead or Alive 3: Hyoming of Light (PS2)

การดำเนินการล่าสุดที่เผยแพร่ใน PSP คือ:

  1. Wipeout (บน Play Station แบบพกพา) 2. Wipeout: สกัดกั้น (บน PS2) 3. Wipeout: มี Mini (บน Xbox) 4. Wipeout Pure (บน Xbox) 5. Wipeout: Polar’s Puzzles (บน PS2)

การ์ตูนบีจียังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี การ์ตูน BG เหล่านี้สามารถพบเห็นได้ในร้านค้าและรวมถึง:

  1. SpongeBob SquarePants: Atlantis Square (Sega CD-ROM) 2. SpongeBob SquarePants: nomortals (DVD) 3. SpongeBob SquarePants: สิ่งที่หาที่เปรียบมิได้ (Blu-ray) 4. SpongeBob SquarePants: cartoonNetwork (NES) 5. SpongeBob SquarePants: หอยชาดก (Game Boy Advance)

ช่วงและประเภทของเกม bg ก็น่าทึ่งเช่นกัน เหล่านี้คือ:

  1. General Beloved Game (บนเครื่อง PC) 2. เกม (บน PSX) 3. Wipeout (บน Play Station Portable) 4. wo ผู้สร้างระดับบน: เกมสูงสุด (บนพีซี) 5. Grand Theft Auto IV (บน PS3)

bk8thai

ดังนั้นจะเห็นได้ว่ารสนิยมของ bk8 เกมเมอร์มีหลากหลาย PSP ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมเหล่านี้และเล่นออนไลน์ได้เมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต มีเกมและกิลด์ออนไลน์จำนวนมากที่ประสานการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งของเกมและชื่อ นิสัยของนักเล่นเกมคือชอบเล่นและชอบเล่นเกมเหล่านี้ ค่ากำหนดจะเปลี่ยนไปเป็นครั้งคราวเท่านั้น

ชื่อที่ต้องการมากที่สุดคือชื่อที่ใหม่กว่าและครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมด ดังนั้นเกมเมอร์จะต้องดีใจที่ได้ทราบว่าคุณภาพของกราฟิกนั้นดีขึ้นอย่างแน่นอนเมื่อเทียบกับเกมล่าสุด ชื่อเหล่านี้ยังไม่ครอบคลุมประเภททั้งหมด พวกเขาครอบคลุมเฉพาะประเภทที่นักเล่นเกมออนไลน์ต้องการมากที่สุด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าการดาวน์โหลดเกมออนไลน์จะสะดวกและไม่ถูก จำกัด ด้วยประเภทใดประเภทหนึ่ง ความหลากหลายนั้นเพียงพอแล้วที่จะจัดเตรียมสถานการณ์ให้กับคุณ และคุณต้องเลือกเฉพาะสถานการณ์ที่เหมือนกับอารมณ์และประเภทของคุณ

เกมออนไลน์ครอบคลุมถึงความผิดปกติหลายประการและอุปกรณ์เสริมที่ขาดหายไปจำนวนหนึ่ง ดังนั้นก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดเกมโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดูแลเงื่อนไขที่ผิดพลาดทั้งหมดแล้วและคุณจะจัดหาอุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่คุณต้องการในกรณีของเกมงวงเกมยานอวกาศเกมอวกาศเกมไม้กายสิทธิ์เกมไอรอนแมน เกมขว้างดอลลาร์และอื่น ๆ อีกมากมาย อุปกรณ์ที่จำเป็นในการเล่นเกมที่สำคัญกว่านั้น นอกจากนี้เกมบางเกมคุณต้องมีแผ่นเกมและคอนโซลพิเศษเกมแพดและคอนโซลมีความสำคัญมากสำหรับคอเกมตัวยง สิ่งเหล่านี้ยังพกพาสะดวกและง่ายต่อการพกพา Gears of War อาจเป็นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับนักเล่นเกมออนไลน์ควรใช้เมาส์และคีย์บอร์ดเป็นเครื่องมือในการควบคุม

เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณดีขึ้นคุณควรเลือกเกมของคุณจากเว็บไซต์ของแท้เสมอ อย่าไปหาเว็บไซต์ปลอมหรือมีเนื้อหาผิดกฎหมาย คุณควรระวังความเป็นไปได้ bk8 ของไวรัสและสปายแวร์ ในการเริ่มต้นเว็บไซต์บางแห่งอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิก คุณควรทราบว่าสิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณเสียเงินไม่น้อย เมื่อคุณเป็นสมาชิกแล้วคุณจะได้รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเล่นเกมและคุณจะได้รับเครื่องมือมากมายสำหรับเสริมสร้างทักษะในการเล่นเกมของคุณ

สำหรับบางเว็บไซต์มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับเกมจำนวนมากโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่สิ่งเหล่านี้ต้องขายต่อและคุณจะไม่พบกับความเสี่ยงใด ๆ

bk8